Chủ tịch Kim Châng Ưn kết thúc chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam

Chiều ngày 2/3/2019, Chủ tịch Đảng Lao động Triều Tiên, Chủ tịch Ủy ban Quốc vụ nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Triều Tiên Kim Châng Ưn  cùng đoàn đại biểu cấp cao CHDCND Triều Tiên đã lên tàu về nước, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam. Tiễn Chủ tịch Kim Châng Ưn tại ga Đồng Đăng, Lạng Sơn có đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng-Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; đồng chí Lê Hoài Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao; đồng chí Lê Bá Vinh, Đại sứ Việt Nam tại CHDCND Triều Tiên; đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn; đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Lạng Sơn, lãnh đạo một số bộ, ban, ngành trung ương và tỉnh Lạng Sơn cùng đông đảo quần chúng nhân dân.

CT chao tam biet LS.jpg

Chủ tịch Kim Châng Ưn vẫy tay chào nhân dân Lạng Sơn.

Chủ tịch Kim Châng Ưn chân thành cảm ơn Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, các đồng chí lãnh đạo, Đảng và Nhà nước và nhân dân Việt Nam đã dành cho cá nhân Chủ tịch và Đoàn sự tiếp đón trọng thị, thân tình và hữu nghị.

Một số hình ảnh tiễn Đoàn Chủ tịch Kim Châng Ưn:

nd hai ben duong tien CT.jpg

Người dân Lạng Sơn đứng tiễn Chủ tịch Kim Châng Ưn

Tau di chuyen.jpg

Tàu đón Chủ tịch Kim Châng Ưn rời ga Đồng Đăng.

Bài và ảnh: Tuyết Mai