Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Lạng Sơn

Sáng ngày 13/01/2020, tại trụ sở Sở Ngoại vụ tỉnh Lạng Sơn đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ cho đồng chí Trần Thị Vân Thùy, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Sở Ngoại vụ. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh. Về phía Sở Ngoại vụ có đồng chí Trịnh Tuyết Mai, Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở cùng toàn thể lãnh đạo Sở, công chức, viên chức và người lao động Sở Ngoại vụ.

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định
bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ cho đồng chí Trần Thị Vân Thùy

Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Hoàng Thị Luân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định số 45/QĐ-UBND ngày 8/1/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Lạng Sơn cho đồng chí Trần Thị Vân Thùy, Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế, Sở Ngoại vụ. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 10/1/2020.

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại Lễ công bố giao nhiệm vụ cho đồng chí Phó Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đồng chí Trần Thị Vân Thùy ở cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy tốt phẩm chất đạo đức chính trị, năng lực chuyên môn và sở trường vào quá trình công tác, trau dồi nghiệp vụ nâng cao công tác quản lý; phấn đấu cùng tập thể lãnh đạo Sở phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác đối ngoại được giao,

Thay mặt tập thể lãnh đạo Sở, đồng chí Trịnh Tuyết Mai, Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở  đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh; chúc mừng đồng chí Trần Thị Vân Thùy được bổ nhiệm chức vụ mới, trên cương vị mới của mình, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tín nhiệm của lãnh đạo cơ quan; cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Tiếp tục cùng Ban Giám đốc xây dụng cơ quan ngày càng phát triển.

Đồng chí Trần Thị Vân Thùy, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, cùng với sự tín nhiệm và ủng hộ của các đồng chí trong Ban giám đốc Sở, toàn thể công chức, viên chức cơ quan. Đồng chí hứa không ngừng rèn luyện để nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao./.

Bài và ảnh: Văn Việt