Sáng ngày 29/8, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với tổ chức Room to Read (RtR/Mỹ) khai trương “Thư viện thân thiện trường tiểu học” tại trường tiểu học xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc. Tham dự, có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan, các thầy cô tại các điểm trường một số huyện trên địa bàn tỉnh, các cán bộ xã, phụ huynh và học sinh trường tiêu học xã Yên Trạch. Về phía tổ chức có đại diện lãnh đạo Ban điều phối chương trình Thư viện thân thiện của Bộ giáo dục và Đào tạo, Giám đốc quốc gia tổ chức RtR/Mỹ Việt Nam.

Thu vien 2.jpg

Đại diện lãnh đạo gồm: Sở GD&ĐT, tổ chức RtR/Mỹ, trường tiêu học xã Yên Trạch cùng cắt băng khánh thành

 

Chương trình “Thư viện thân thiện trường tiểu học” được UBND tỉnh Lạng Sơn phê duyệt với tổng giá trị là 2 tỷ (đồng) do tổ chức RtR/Mỹ tài trợ, sẽ triển khai tại các huyện Chi Lăng, Cao Lộc, Lộc Bình  và dự kiến sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình hoạt động thư viện thân thiện trong các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh. Dự án trình “Thư viện thân thiện trường tiểu học” tại trường tiểu học xã Yên Trạch được xây dựng khang trang, khoa học với nhiều tài liệu sách phong phú phù hợp với từng lứa tuổi các em học sinh. Bên cạnh đó thư viện thân thiện sẽ bổ sung, hỗ trợ cho việc học tập và giảng dạy thêm sinh động, hấp dẫn, tạo điều kiện cho các em học sinh tiếp cận tri thức nhanh chóng, giúp hình thành thói quen đọc sách và từng bước giúp các em hoàn thiện trí thức và đạo đức./.

 

Một số hình ảnh về thư viện thân thiện:

Thu vien 1.jpg

Thu vien 3.jpg

​​

Phùng Văn

The website encountered an unexpected error. Please try again later.
Error: Call to undefined method stdClass::getPathname() in _system_rebuild_module_data() (line 1042 of core/modules/system/system.module).