Sáng 20/7, tại Trụ sở Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Phạm Quang Hiệu đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Ban Lãnh đạo Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài.

Đại sứ cho biết, mặc dù đại dịch Covid-19 ảnh hưởng rất lớn nhưng Hội vẫn nỗ lực có những hoạt động gắn kết bà con kiều bào ở nước ngoài với quê hương, đất nước. Đại sứ Nguyễn Phú Bình cũng thông báo với Thứ trưởng về một số hoạt động trong thời gian tới của Hội và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, phối hợp của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài.

Description: Thứ trưởng Ngoại giao Phạm Quang Hiệu tiếp Lãnh đạo Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài

Buổi làm việc diễn ra trong không khí chân tình và hiệu quả.

Thứ trưởng cảm ơn Hội đã phối hợp chặt chẽ với Ủy ban trong suốt thời gian qua, cùng triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa đối với người Việt Nam ở nước ngoài.

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Phạm Quang Hiệu thông báo tới Hội một số công tác nổi bật của Ủy ban trong 6 tháng đầu năm 2021 và một số hoạt động trong thời gian tới nhằm tiếp tục gắn kết bà con kiều bào với quê hương cũng  như lắng nghe những ý kiến đóng góp xây dựng và chia sẻ của một số thành viên trong Ban lãnh đạo Hội về công tác người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình và hoàn cảnh mới, khi dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng rất lớn tới đời sống của nhân dân trong nước và kiều bào ở nước ngoài.

Nguồn Báo Thế giới và Việt Nam

https://baoquocte.vn/thu-truong-ngoai-giao-pham-quang-hieu-tiep-lanh-dao-hoi-lien-lac-voi-nguoi-viet-nam-o-nuoc-ngoai-152019.html