Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Thông tin Diễn đàn Kinh tế xanh và Triễn lãm quốc tế 2022

Nhằm hỗ trợ Việt Nam thực hiện các mục tiêu về phát triển kinh tế xanh, trên cơ sở thế mạnh của các nước Châu Âu, Hiệp hội doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EUROCHAM) sẽ tổ chức Diễn đàn Kinh tế xanh và Triễn lãm Quốc tế (GEFE) 2022 từ ngày 28 đến ngày 30/11/2022 tại thành phố Hồ Chí Minh, đây là sự kiện quy tụ nhiều tổ chức và doanh nghiệp Châu Âu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, kinh tế tuần hoàn, du lịch xanh, xử lý nước, thành phố thông minh, nông nghiệp bền vững.

Đây là một cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tìm hiểu các cơ hội hợp tác với các đối tác Châu Âu trong các lĩnh vực nêu trên.

Các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh mong muốn tìm hiểu thông tin liên quan đến Diễn đàn kinh tế xanh và Triễn lãm quốc tế 2022, xin liên hệ: Bà Ong Hương Trang, Chuyên viên phòng Lãnh sự - Hợp tác quốc tế, số điện thoại: 098.2829.888./.

( Truy cập liên kết này để tìm hiểu Chương trình và các cấu phần sự kiện: https://drive.google.com/file/d/1xk6I8bt_AHeYD34F4SpZarD56OpS1eMm/view?usp=sharing )