Hội nghị trực tuyến tập huấn công tác thỏa thuận quốc tế năm 2021

Ngày 19/10/2021, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn công tác thỏa thuận quốc tế năm 2021. Tham dự hội nghị có ông Phạm Quang Hiệu, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao chủ trì Hội nghị cùng với sự tham gia của 300 điểm cầu của các Bộ, ngành Trung ương và các địa phương trong cả nước. Tại điểm cầu của tỉnh Lạng Sơn có hơn 30 cán bộ, công chức trực tiếp tham mưu các nội dung về ký kết thỏa thuận quốc tế các Sở, ngành và UBND các huyện của tỉnh tham dự.

Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\Desktop\7365cdddd871112f4860.jpg

Ông Phạm Quang Hiệu, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao phát biểu khai mạc Hội nghị

Khai mạc Hội nghị, ông Phạm Quang Hiệu, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao đã bày tỏ sự đánh giá cao và gửi lời cảm ơn chân thành của Bộ Ngoại giao tới các đồng chí lãnh đạo và cán bộ các Bộ, Ban, ngành, địa phương đã nỗ lực chủ động, tích cực cùng Bộ Ngoại giao triển khai các công tác đối ngoại trong thời gian qua, trong đó có công tác điều ước và thỏa thuận quốc tế; đồng thời ông nhấn mạnh việc ký kết, thực hiện các cam kết, thỏa thuận quốc tế ngày càng đóng vai trò quan trọng, giúp nâng cao vị thế và uy tín của Việt Nam trong khu vực và trên thế giới trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày nay; giúp bảo đảm môi trường hòa bình, ổn định, bảo vệ lợi ích quốc gia, dân tộc, tổ chức, công dân Việt Nam, đóng góp tích cực cho việc hoàn thiện hệ thống pháp luật, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.