Lãnh đạo UBND tỉnh Lạng Sơn tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Đại sứ quán Cộng hòa Belarus tại Việt Nam

Chiều ngày 27/01/2021, tại trụ sở UBND tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện Lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác Đại sứ quán Cộng hòa Belarus tại Việt Nam do Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vladimir Goshin dẫn đầu đến thăm làm việc, tìm hiểu về Dự án Cảng cạn Lạng Sơn.

Description: D:\Nam 2021\Cong tac thong tin doi ngoai\Thang 2\Belarus\IMG_0608.JPG

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: Bích Diệp

Description: D:\Nam 2021\Cong tac thong tin doi ngoai\Thang 2\Belarus\IMG_0598.JPG

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Bích Diệp

Tại buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các sở, ngành liên quan trong tỉnh đã thông tin với Đoàn về vị trí địa lý, diện tích quy hoạch, hệ thống giao thông kết nối khu vực quy hoạch Cảng cạn với các cửa khẩu trong tỉnh và kết nối với các tỉnh trong nước, khối lượng hàng hoá lưu chuyển qua các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh, dự báo khối lượng hàng hoá trung chuyển qua Cảng cạn trong tương lai, chính sách ưu đãi thu hút đầu tư, các quy định của Việt Nam liên quan đến dự án trên... Đồng chí Phó Chủ tịch khẳng định, tỉnh Lạng Sơn luôn tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư nước ngoài đến khảo sát, tìm kiếm cơ hội đầu tư, hợp tác triển khai các dự án tại tỉnh theo quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó có Dự án Cảng cạn Lạng Sơn.