Tiếp xã giao Đoàn công tác của Đại sứ Armenia, Đại sứ Belarus, và Đại sứ Kazakhstan tại Việt Nam thăm tỉnh Lạng Sơn.

Ngày 07/11/2020 tại trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Dương Xuân Huyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh đã có buổi tiếp xã giao với Đoàn công tác của Đại sứ Armenia, Đại sứ Belarus, và Đại sứ Kazakhstan tại Việt Nam nhân dịp các Đại sứ và phu nhân đến tham dự Lễ kỷ niệm 103 năm Cách mạng Tháng 10 Nga theo lời mời của Hội Hữu nghị Việt Nam - Liên Bang Nga tỉnh Lạng Sơn

Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\Desktop\Tin - DSQ 3 nuoc den lam viec tai Lang Son 07-11-2020\DSC_1116.jpg

Lãnh đạo UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ngành tiếp xã giao đoàn công tác của Đại sứ quán nước Belarus, Armenia, và Kazakhstan tại Việt Nam. Ảnh: Mạnh Kiên

Tại buổi tiếp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi tỉnh Lạng Sơn được đón tiếp Ngài Đại sứ Armenia Vahram Kazhoyan, Ngài Đại sứ Belarus Vladimiar Goshin và Ngài Đại sứ Kazakhstan Yerlan Baizhannov cùng các vị phu nhân đến thăm tỉnh Lạng Sơn. Đồng chí Phó Chủ tịch đã giới thiệu một số nét nổi bật về tỉnh Lạng Sơn, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời giới thiệu với các Đại sứ một số tiềm năng thế mạnh của Lạng Sơn và các định hướng tập trung phát triển của tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ mong muốn chuyến thăm của các Đại sứ đến Lạng Sơn sẽ là chìa khóa quan trọng, mở ra cơ hội hợp tác giữa tỉnh với các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, địa phương của các nước.