Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Các cơ quan của tỉnh tiếp, làm việc với Viên chức kinh tế Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam

Sáng ngày 17/5/2022 tại trụ sở Sở Công Thương, đại diện các cơ quan của tỉnh Lạng Sơn đã đón tiếp và làm việc với ông Sean Lawlor, Viên chức kinh tế Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo và công chức Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Ngoại vụ.

 

Description: Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\Desktop\Tin - So CT tiep va lam viec voi vien chuc kinh te DSQ My\z3422802542581_f69de54bf608b9385767bbd259f8379f.jpg

 

Ông Nguyễn Đình Đại, Giám đốc Sở Công Thương chủ trì tiếp và làm việc

với Viên chức kinh tế Đại sứ quán Hoa Kỳ

 

         

Description: Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\Desktop\Tin - So CT tiep va lam viec voi vien chuc kinh te DSQ My\a.jpg

         

Ông Sean Lawlor, Viên chức kinh tế Đại sứ quán Mỹ trong chương trình làm việc tại Sở Công Thương

 

          Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, quy hoạch, định hướng phát triển năng lượng của tỉnh Lạng Sơn trong thời gian tới, trong đó có các dự án điện gió của Công ty General Electric, Hoa Kỳ; đồng thời trao đổi, giới thiệu về các nông sản đặc trưng, tiềm năng của tỉnh Lạng Sơn để nghiên cứu khả năng xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ.

          Thay mặt phía tỉnh Lạng Sơn, ông Nguyễn Đình Đại, Giám đốc Sở Công Thương đã đánh giá cao sự quan tâm của Đại sứ quán Hoa Kỳ với tỉnh Lạng Sơn, đồng thời khẳng định việc phát triển năng lượng sạch, năng lượng tái tạo là một trong những quan tâm và ưu tiên của tỉnh trong việc thực hiện Quy hoạch điện VIII của Chính phủ Việt Nam. Tỉnh Lạng Sơn luôn hoan nghênh, chào đón và ủng hộ các nhà đầu tư đến để khảo sát, thăm dò và đầu tư các dự án tại địa phương, đặc biệt là các dự án gắn với bảo vệ môi trường bền vững dựa trên việc tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật Việt Nam.