Đoàn công tác Tổ chức KFHI, Hàn Quốc và Tổ hợp Samsung Việt Nam tại tỉnh Lạng Sơn

Ngày 14/10/2021, Đoàn công tác của Tổ chức Korea Food for the Hungry International (KFHI), Hàn Quốc và Công ty Samsung Electronic Việt Nam (SEV) đã có chuyến thăm và làm việc với UBND thành phố Lạng Sơn, kiểm tra và khảo sát mặt bằng để chuẩn bị cho Lễ khởi công xây dựng “Ngôi trường hy vọng Samsung” tại thôn Trung Cấp, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\KFHI\z2847669931843_29a6efd1a4dae22502f1d1a456c2efd3.jpg

Đoàn công tác đến kiểm tra, khảo sát thực tế mặt bằng xây dựng Ngôi Trường hy vọng Samsung

Đoàn công tác gồm có ông Lee Seung Jun, Giám đốc Đối ngoại của Tổ hợp Samsung Việt Nam, ông Park Sun Jong, Trưởng Đại diện của KFHI Việt Nam cùng với các cộng sự tại SEV và KFHI. Tham gia tiếp và làm việc với đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND thành phố Lạng Sơn cùng đại diện một số phòng, ban và đơn vị chuyên môn trực thuộc UBND thành phố Lạng Sơn.