Đoàn công tác của Tổ chức Korea Food for the Hungry International (KFHI), Hàn Quốc khảo sát chuẩn bị cho Dự án Ngôi trường hy vọng Samsung tại thành phố Lạng Sơn

Tiếp tục triển khai chương trình hợp tác giữa Tổ chức Korea Food for the Hungry International (KFHI), Hàn Quốc và Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam (SEV) với UBND thành phố Lạng Sơn, Sở Ngoại vụ về Dự án Ngôi trường hy vọng Samsung tại thông Trung Cấp, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, ngày 04/11/2021, Đoàn công tác của Tổ chức KFHI tại Việt Nam do ông Park Sun Jong, Trưởng đại diện làm Trưởng đoàn cùng một số cán bộ của Tổ chức KFHI tại Việt Nam đã đến làm việc tại tỉnh Lạng Sơn để khảo sát thực tế, thu thập các thông tin chuẩn bị cho việc xây dựng kế hoạch hoạt động, các chương trình sẽ triển khai và phương thức vận hành của Ngôi Trường hy vọng Samsung tại Lạng Sơn.

Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\Desktop\Tin - Doan cong tac cua KFHI Khao sat tai xa Mai Pha 04-11-2021\z2914722889823_85b2b93cc20752cbe1c0174869c305bc.jpg

Trường Tiểu học Mai Pha, nơi đón đoàn khảo sát của Tổ chức KFHI, Hàn Quốc

Trong chuyến công tác, Đoàn đã đến thăm và khảo sát thực tế tại Trường Tiểu học Mai Pha, đồng thời thăm gia đình một em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mai Pha. Tiếp và làm việc với Đoàn có đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lạng Sơn, đại diện Sở Ngoại vụ, Chính quyền địa phương và lãnh đạo các trường học trên địa bàn.

Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\z2914722914323_fea36defeff94e9d393fd16024ff8c13.jpg

Toàn cảnh chương trình làm việc của KFHI với đại diện các đơn vị của thành phố Lạng Sơn

Tại trường Tiểu học Mai Pha, Đoàn công tác đã được nghe cô giáo Nguyễn Thị Bích, Hiệu trưởng trường Tiểu học Mai Pha chia sẻ về đặc điểm, tình hình của trường, những khó khăn, thuận lợi, nhu cầu, mong muốn của nhà trường nói riêng cũng như của các phụ huynh và học sinh trên địa bàn nói chung khi Ngôi trường hy vọng Samsung được đi vào hoạt động chính thức.