Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ tỉnh Lạng Sơn làm việc với Đại diện Tổ chức DIVA, Hàn Quốc

Ngày 04/4/2022, Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ tỉnh Lạng Sơn đã thăm và làm việc với Văn phòng đại diện của Tổ chức DIVA, Hàn Quốc tại thành phố Thái Nguyên.

                                                

Description: Description: E:\A Bai tin - Kien\Tin bai 2022\Tin - Xuc tien gap go DIVA 42022\Doan Lạng Son.jpg

Đại diện Sở Ngoại vụ thảo luận với đại diện Tổ chức DIVA về các dự án xúc tiến, kêu gọi của tỉnh Lạng Sơn

 

Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ tỉnh Lạng Sơn do bà Trần Thị Vân Thuỳ, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ làm Trưởng đoàn, cùng các công chức của phòng Lãnh sự - Hợp tác quốc tế. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ tỉnh Lạng Sơn có Ông Cho Seong Hyeon, Trưởng phòng quốc tế Tổ chức DIVA, bà Seo Jung Yim, Phó Trưởng phòng quốc tế và các nhân viên Văn phòng Tổ chức DIVA tại Thái Nguyên.

 

Trao đổi tại buổi làm việc, Sở Ngoại vụ bày tỏ cảm ơn Tổ chức DIVA đã gắn bó, hợp tác và tài trợ cho tỉnh Lạng Sơn một số chương trình, dự án từ năm 2017 đến nay đồng thời xúc tiến trao đổi về 02 dự án đang đề xuất DIVA tài trợ cho huyện Văn Quan trong năm 2022, đó là Dự án hỗ trợ xe cứu thương cho Trung tâm y tế huyện Văn Quan và Dự án Hỗ trợ xây dựng nhà ở, nhà tiêu hợp vệ sinh cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Văn Quan. Bên cạnh đó, Đoàn công tác cũng đề xuất với Tổ chức DIVA xem xét mở rộng thêm địa bàn khảo sát và tài trợ cho các khu vực khó khăn khác trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn và đề xuất Tổ chức tiếp tục hỗ trợ kết nối hợp tác triển khai đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn tại Hàn Quốc.