Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Khai giảng lớp tiếng Hàn Quốc do Văn phòng đại diện Phòng Giáo dục Hàn Quốc tại Việt Nam tài trợ

   Sáng ngày 05/3/2023 tại Trường THPT Chuyên Chu Văn An Lạng Sơn, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Văn phòng đại diện Phòng Giáo dục Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng 02 lớp tiếng Hàn Quốc cho học sinh khối Trung học phổ thông và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

Dự lễ khai giảng về phía tỉnh Lạng Sơn có đại diện Lãnh đạo và chuyên viên phòng chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Ngoại vụ; Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, các thầy cô là lãnh đạo của các trường: THPT Chuyên Chu Văn An, THCS Vĩnh Trại và gần 70 em học sinh của hai lớp học. Về phía đơn vị tài trợ có sự tham gia của ông Won Kwang Seog - Trưởng Văn phòng đại diện Phòng Giáo dục Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Yi Young Jun Giám đốc Tổ chức Tương lai tươi sáng cùng đội ngũ các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ khai giảng

 

Tại buổi lễ, ông Won Kwang Seog - Trưởng Văn phòng đại diện Phòng Giáo dục Hàn Quốc tại Việt Nam đã chia sẻ lớp tiếng Hàn tại Lạng Sơn là lớp thứ 80 tại Việt Nam được Văn phòng triển khai tài trợ cho các địa phương của Việt Nam, đội ngũ giáo viên lên lớp đều có trình Tiến sĩ, Thạc sĩ đến từ Hàn Quốc và các trường Đại học lớn của Hàn Quốc. Ông cho biết với tình hình Hàn Quốc là đối tác đầu tư lớn nhất tại Việt Nam thì việc học tiếng Hàn là một lợi thế cho các em trong tìm kiếm các cơ hội việc làm trong tương lai.