Lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn tiếp và làm việc với Đoàn công tác của thành phố Buzen, Nhật Bản

Ngày 20/7/2022, Đoàn công tác của Thành phố Buzen, Nhật Bản do ông Goto Motohide, Thị trưởng thành phố đã thăm tỉnh Lạng Sơn. Tiếp, làm việc với Đoàn công tác có ông Dương Xuân Huyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số Sở, ngành liên quan của tỉnh.

Thay mặt cho Chính quyền và nhân dân thành phố Buzen, Nhật Bản, ông Goto Motohide đã trao Thư cảm ơn của Chính quyền Thành phố Buzen cho UBND tỉnh Lạng Sơn vì đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 20.000 khẩu trang y tế để hỗ trợ thành phố Buzen trong công tác phòng chống dịch Covid 19 vào tháng 5/2020 khi dịch bệnh đang bùng phát mạnh tại thành phố Buzen và một số địa phương của Nhật Bản.