Lễ khánh thành Dự án chuyển giao công nghệ hệ thống nền sưởi Hàn Quốc

Ngày 13/11/2020 tại địa bàn xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn đã diễn ra lễ khánh thành và bàn giao công trình nền sưởi phòng học thuộc Dự án chuyển giao công nghệ hệ thống nền sưởi truyền thống Hàn Quốc do Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài và tổ chức Good News World (Hàn Quốc) tài trợ cho trường Mầm non Thanh Lòa, xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Description: Description: G:\New folder\DSC_1091.jpg

Nghệ sĩ Nhân dân Thanh Hoa, Đại diện Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài phát biểu tại Lễ khánh thành

Đến dự với Lễ khánh thành và bàn giao Dự án có Nghệ sĩ Nhân dân Thanh Hoa, đại diện Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài cùng một số thành viên của Hội. Chứng kiến và dự lễ khánh thành, chuyển giao dự án có đồng chí Nguyễn Duy Anh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc cùng đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành: Xây dựng, Khoa học và Công nghệ, Ngoại vụ, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cao Lộc và Đồn Biên phòng Thanh Lòa. Phía đơn vị thụ hưởng dự án có cô giáo Lưu Thị Hoa, Hiệu trưởng trường Mầm non Thanh Lòa cùng với các cô giáo, Ban đại diện phụ huynh và các cháu mẫu giáo của điểm trường Co Khuất, trường Mầm non Thanh Lòa, xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.