Lễ khởi công Ngôi trường hy vọng Samsung tại Lạng Sơn

Ngày 05/11/2021 tại thôn Trung Cấp, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn đã diễn ra Lễ khởi công xây dựng Ngôi trường hy vọng Samsung tại Lạng Sơn. Dự buổi Lễ có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Lạng Sơn; lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở GD&ĐT, và đại diện lãnh đạo Tổ hợp Samsung Electronic Việt Nam (SEV) và Tổ chức Korea Food for the Hungry International (KFHI), Hàn Quốc.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Kien\CT UBND tinh Tang hoa.jpg

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các nhà tài trợ và UBND thành phố Lạng Sơn – đơn vị tiếp nhận Dự án “Ngôi trường hy vọng Samsung”

Ngôi trường hy vọng Samsung tại Lạng Sơn là ngôi trường thứ tư đã được khởi công do Tổ chức KFHI và Công ty SEV tài trợ xây dựng và vận hành trên lãnh thổ Việt Nam, trước đó KFHI và SEV đã tài trợ, xây dựng và đưa vào hoạt động ba Ngôi trường hy vọng Samsung tại một số địa phương: Bắc Ninh (2013), Thái Nguyên (2018) và Bắc Giang (2021) và đã ký thỏa thuận tài trợ ngôi trường thứ năm tại tỉnh Đồng Nai (2021).

Ngôi trường hy vọng Samsung tại Lạng Sơn là kết quả của chương trình hợp tác giữa tỉnh Lạng Sơn với Tổ chức KFHI và SEV được cụ thể hoá bằng việc ký kết Bản ghi nhớ triển khai hợp tác vào ngày 31/7/2020 giữa Sở Ngoại vụ, UBND thành phố Lạng Sơn với Tổ chức KFHI và SEV. Ngày 23/9/2021 vừ qua, Dự án ngôi trường hy vọng Samsung đã được UBND tỉnh Lạng Sơn phê duyệt tại Quyết định số 1913/QĐ-UBND.

Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\Desktop\Tin - Le khoi cong Ngoi truong hy vong Samsung 11-2021\z2927566599902_016fcf3361c9f6574d8de46b543f3290.jpg

Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ tại Lễ khởi công xây dựng Dự án “Ngôi trường Hy vọng Samsung”