Thăm, chúc mừng ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Ngày Biên phòng toàn dân

Ngày 03/3/2021, Sở Ngoại vụ đến thămchúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam và 32 năm ngày Biên phòng toàn dân. Đồng chí Đại tá Trịnh Hữu Tăng, Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh chủ trì tiếp đoàn.Nhân dịp này, đồng chí Trần Thị Vân Thùy, Phó Giám đốc Sở thay mặt lãnh đạo và cán bộ, công chứcSở Ngoại vụ đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Bộ đội Biên phòng, chúccác anh luôn chắc tay súng, bảo vệ vững chắc chủ quyềnlãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia; tiếp tục đóng góp vào nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội tại địa phươngphát huy truyền thống đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.Đồng thời bày tỏ mong muốn giữa hai cơ quan tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp, phối hợp chặt chẽ trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, phát huy có hiệu quả Quy chế phối hợp về công tác ngoại vụ và biên giới lãnh thổđã ký kết trong năm 2020.

Trước đó, ngày 02/3/2021, Sở Ngoại vụ đã tổ chức Đoàn do đồng chí Hà Lê Hữu, Phó Giám đốc Sở dẫn đầu đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Na Hình nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 32 năm ngày Biên phòng toàn dân. Tại đây, hai Bên đã chia sẻ thông tin, tình hình về công tác quản lý, bảo vệ biên giới lãnh thổ trong thời gian qua; thăm,động viên và tặng quà Tổ Công tác Nà Tồng và tổ chức cho Đoàn thanh niên hai bên giao lưu, ôn truyền thống nhân dịp Tháng thanh niên và phối hợp trồng cây lưu niện tại Đồn Biên phòng Na Hình.

Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\Pictures\Lãnh đạo Sở Ngoại vụ thăm và chúc mừng BCH BĐBP tỉnh\IMG_1288.JPG

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tặng quà và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Na Hình. Ảnh: Văn Việt

Description: C:\Users\Tinh Tu Computer\Pictures\Lãnh đạo Sở Ngoại vụ thăm và chúc mừng BCH BĐBP tỉnh\IMG_1243.JPG

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ tại chốt dã chiến phòng chống dịch covid 19. Ảnh: Văn Việt