Tỉnh Lạng Sơn dự Tọa đàm trực tuyến với Đoàn Đại sứ, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2021-2024

Ngày 23/11/2021 tại Hội trường tầng 4 trụ sở UBND tỉnh, tỉnh Lạng Sơn đã tham dự Tọa đàm trực tuyến giữa 21 địa phương Khu vực Miền Bắc với Đoàn Đại sứ, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2021-2024 do Cục Ngoại vụ, Bộ Ngoại giao tổ chức.

Description: C:\Users\MTLS\Desktop\Tin - Toa dam truc tuyen voi DSQ-TLS\Thu truong phat bieu.jpg

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng phát biểu tại buổi Tọa đàm

Về phía điểm cầu trung tâm của Bộ Ngoại giao có sự tham dự và chủ trì của Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Ủy viên Ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và Đặng Hoàng Giang, Ủy viên Ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia UNESCO Việt Nam, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền, Trưởng Phái đoàn đại diện thường trực nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam bên cạnh Liên hợp quốc tại Niu-Oóc, Hoa Kỳ cùng với sự hiện diện của 22 Trưởng Cơ quan đại diện tại nước ngoài. Về phía địa phương có đại diện Lãnh đạo của 21 tỉnh, thành phố Khu vực Miền Bắc tham dự. Tỉnh Lạng sơn đã cử đại diện lãnh đạo các Sở: Ngoại vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương và Ban Quản lý Khu KTCK Đồng Đăng - Lạng Sơn tham dự Tọa đàm.