Tọa đàm giới thiệu chuyên đề về phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

Ngày 21/10/2021, Ban Đối ngoại TW Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp cùng Ban Liên lạc đối ngoại TW Đảng Cộng sản Trung Quốc tổ chức buổi Tọa đàm giới thiệu chuyên đề về phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Về phía Việt Nam, tham dự Tọa đàm có đồng chí Trương Quang Hoài Nam, Phó Trưởng Ban đối ngoại TW; đại diện lãnh đạo Bộ, ngành TW cùng đại diện 07 tỉnh biên giới có đường biên giới với Trung Quốc (Lạng Sơn, Cao Bằng, Quảng Ninh, Hà Giang, Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên). Về phía Trung Quốc có đồng chí Quách Nghiệp Châu, Phó Trưởng Ban Liên lạc đối ngoại TW, các chuyên gia thuộc Trung tâm Nghiên cứu Quốc vụ viện, Ủy ban cải cách và phát triển Quốc gia, Ủy ban Y tế sức khỏe Quốc gia, Bộ Thương Mại.