Nhằm tích cực triển khai công tác ngoại giao kinh tế phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lạng Sơn. Sở Ngoại vụ tỉnh Lạng Sơn thông tin đến các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn biết về danh sách các doanh nghiệp/nhà nhập khẩu phân phối, bán lẻ, sản xuất của Đài Loan và các doanh nghiệp kiều bào Việt Nam tại Đài Loan, được cung cấp bởi Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc.

Đây là cơ hội rất tốt để các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn nghiên cứu, xem xét trong việc kết nối tiêu thụ các mặt hàng, sản phẩm của địa phương Lạng Sơn với các doanh nghiệp/nhà nhập khẩu phân phối, bán lẻ, sản xuất của Đài Loan và các doanh nghiệp kiều bào Việt Nam tại Đài Loan.

Đầu mối liên hệ: Thương vụ, Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc. Địa chỉ: 3F.-1, No.101 Songjiang Road, Zhongshan District, Taipei 10486, Taiwan. Điện thoại 0088-62-2503-6840. Fax:0088-62-2503-6842. Email:tw@moit.gov.vn.

Các thắc mắc, vấn đề phát sinh khi kết nối; liên hệ ông Vũ Bằng Giang,  Viên chức phụ trách Trung tâm Thông tin và Dịch vụ đối ngoại, Sở Ngoại vụ tỉnh Lạng Sơn; số điện thoại: 0911.253.666.

Danh sách các doanh nghiệp/nhà nhập khẩu phân phối, bán lẻ, sản xuất của Đài Loan và các doanh nghiệp kiều bào Việt Nam tại Đài Loan, xem tại đây:

Danh sách doanh nghiệp chuyên kinh doanh tiêu thụ rau quả tại Đài Loan.

Danh sách doanh nghiệp xuất nhập khẩu hoa quả tại Đài Loan.

Danh sách Hội viên Hiệp hội chế biến trà Đài Loan.

Danh sách các doanh nghiệp được phân bổ hạn ngạch nhập khẩu tỏi.

Danh sách doanh nghiệp nhập khẩu mật ong Đài Loan.

Danh sách một số nhà nhập khẩu thuốc lá Đài Loan.

Danh sách một số doanh nghiệp kinh doanh hồ tiêu nhập khẩu.