Chương trình kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Liên Bang Nga

Nhằm tích cực triển khai công tác ngoại giao kinh tế phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lạng Sơn. Sở Ngoại vụ tỉnh Lạng Sơn thông tin đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh biết về Chương trình kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Liên Bang Nga.

Đây là cơ hội rất tốt để các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn nghiên cứu, xem xét trong việc kết nối tiêu thụ các mặt hàng, sản phẩm của địa phương với các doanh nghiệp của Liên Bang Nga.

1. Thời gian: 13h30 – 17h00 ngày 07/5/2024

2. Địa điểm: tầng 4, Tòa nhà Cục Xúc tiến thương mại, 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

3. Ngành hàng: Thực phẩm chế biến, ngũ cốc, dệt may, thiết bị điện và điện tử, dầu, than, gỗ, kim loại, vật liệu xây dựng, nguyên liệu, mỹ phẩm…. và lĩnh vực du lịch, ngân hàng, xúc tiến hỗ trợ doanh nghiệp.

4. Thành phần tham dự: Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại), chi nhánh Thương vụ Việt Nam tại Viễn Đông, doanh nghiệp Viễn Đông (11 doanh nghiệp) và doanh nghiệp Việt Nam. Danh sách các doanh nghiệp Liên Bang Nga tham dự ( https://bom.so/xNeDa6 ).

Form đăng ký tại đây!

Thông tin chi tiết liên hệ

Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương (Investprocen)

Địa chỉ: Số 20 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội