Nhằm tích cực triển khai công tác ngoại giao kinh tế phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lạng Sơn. Sở Ngoại vụ tỉnh Lạng Sơn thông tin đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh biết về Hội nghị “Phổ biến các quy định nhập khẩu nông sản thực phẩm nguồn gốc động thực vật vào thị trường EU”.

Hội nghị “Phổ biến các quy định nhập khẩu nông sản thực phẩm nguồn gốc động thực vật vào thị trường EU” do Văn phòng SPS Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Tổng cục An toàn sức khỏe và An toàn thực phẩm (DG SANTE) của Liên minh châu Âu (EU) đồng tổ chức

Thời gian: 9h sáng thứ Ba, ngày 07/5/2024 (chương trình kèm theo);

Địa điểm: Hội trường nhà A3, số 10 Nguyễn Công Hoan, Hà Nội; Hình thức: Trực tiếp và trực tuyến –

Trực tiếp: đối với đại biểu tại Hà Nội ;

Trực tuyến qua nền tảng ZOOM: đối với đại biểu ngoài Hà Nội (Link zoom truy cập: https://zoom.us/j/97133994047?pwd=SEM1dS9NR2djVFVKOU5xSUxTNjUvZz09 ID: 971 3399 4047 Mật khẩu: 000001) ./.

Trung tâm Thông tin và Dịch vụ đối ngoại – Sở Ngoại  vụ tỉnh Lạng Sơn