Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Sở Ngoại Vụ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Tương lai tươi sáng trao quà viên trợ tại Lạng Sơn

Sáng ngày 31/01/2024 Tổ chức Tương lai tươi sáng (BFWF - Hàn Quốc) đã đến trao quà viện trợ cho Trường phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT) Tiểu học Hữu Lân, xã Hữu Lân, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

Sáng ngày 31/01/2024 Tổ chức Tương lai tươi sáng (BFWF - Hàn Quốc) đã đến trao quà viện trợ cho Trường phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT) Tiểu học Hữu Lân, xã Hữu Lân, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

 

Thầy trò Trường PTDTBT Tiểu học Hữu Lân chụp ảnh lưu niệm cùng với Nhà tài trợ và các đại biểu

 

Tham dự chương trình trao quà của Tổ chức Tương lai tươi sáng cho Trường PTDTBT Tiểu học Hữu Lân có ông Yi Young Jin, Giám đốc tổ chức Tương lai tươi sáng cùng các nhân viên của Tổ chức tại Việt Nam. Về phía tỉnh Lạng Sơn có sự tham dự của đại diện Sở Ngoại vụ, đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lộc Bình, lãnh đạo UBND xã Hữu Lân cùng toàn thể Ban Giám hiệu, thầy cô giáo và học sinh của trường.

Ông Yi Young Jin, Giám đốc tổ chức Tương lai tươi sáng trao quà cho các em học sinh

 

Trường PTDTBT Tiểu học Hữu Lân là trường nằm trên địa bàn xã đặc biệt khó khăn của huyện Lộc Bình, trường có 1 điểm trường chính và 3 điểm trường lẻ với 14 lớp và 341 học sinh, trong đó có nhiều em là con em các hộ nghèo và cận nghèo. Lô hàng viện trợ của Tổ chức Tương lai tươi sáng trao tặng cho Trường PTDTBT Tiểu học Hữu Lân bao gồm một số đồ dùng, thiết bị: đèn tích hợp quạt sạc khẩn cấp sử dụng năng lượng mặt trời, quần áo, gấu bông có tổng trị giá hơn 185 triệu đồng, góp phần hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tốt hơn trong sinh hoạt và học tập. Khoản viện trợ nhằm góp phần hỗ trợ cho hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trong nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2023-2024 của Trường PTDTBT Tiểu học Hữu Lân./.

 

Cô giáo Vi Thị Uyên, Hiệu trưởng Trường PTDTBT Tiểu học Hữu Lân phát biểu

 

Mạnh Kiên