Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Sở Ngoại Vụ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình hội chợ Food & Drink Malaysia by Sial (FDM2024)

 

Nhằm cung cấp thông tin giúp các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường quốc tế cho các sản phẩm địa phương. Sở Ngoại vụ tỉnh Lạng Sơn thông tin đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh biết về Chương trình Hội chợ Food & Drink Malaysia by Sial năm 2024.

Hội chợ Food & Drinks Malaysia là nền tảng kinh doanh ưa thích dành cho các doanh nghiệp thực phẩm quốc tế để giao dịch, kết nối và hiểu rõ hơn về động lực thị trường thực phẩm trong khu vực. Năm 2023, Hội chợ đã đón tiếp: hơn 300 nhà triển lãm trong nước và quốc tế; hơn 500 thương hiệu trong nước và quốc tế ;hơn 8000 du khách từ 46 quốc gia; hơn 150 người mua trong nước và quốc tế.

Năm nay Hội chợ sẽ tổ chức vào ngày mùng 2 đến ngày 4 tháng 7 năm 2024

Địa điểm: Trung tâm hội chợ và hội nghị Quốc tế MATRADE (MITEC), Kuala Lumpur, Malayia.

Các doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng mẫu, catalogue, namecard, brochure ..., xin đăng ký và trao đổi tại nhóm Zalo này: https://zalo.me/g/ydqdda857. Do diện tích tham gia hạn chế nên sẽ ưu tiên những doanh nghiệp đăng ký sớm, có hàng hóa phù hợp với hội chợ, nhất là những hàng đã có chứng chỉ halal phù hợp (được JAKIM của Malaysia công nhận sẽ ưu tiên)./.

Trung tâm Thông tin và Dịch vụ đối ngoại – Sở Ngoại  vụ tỉnh Lạng Sơn