Hội chợ triển lãm Trung Quốc - Nam Á lần thứ 8 (CSA EXPO 2024)

Hội chợ Triển lãm Trung Quốc - Nam Á ( CSA Expo) là sự kiện có ý nghĩa kinh tế chính trị quan trọng nhất vùng Tây Nam Trung Quốc được Chính phủ Trung Quốc chú trọng đầu tư nhằm phục vụ chiến lược "Một vành đai, một con đường" của Chính phủ Trung Quốc, từ đó tăng cường hợp tác sâu rộng với các quốc gia Nam Á và ASEAN. CSA Expo 2024 sẽ diễn ra với quy mô:15 khu vực (Kiến trúc, Sản xuất, Năng lượng xanh, Gian hàng nội địa, Gian hàng Quốc tế, Gian hàng ASEAN, Sự kiện, Gian hàng Nam Á, Chăm sóc sức khỏe, Du lịch, Nông nghiệp hiện đại, Cà phê...).

Nhằm xúc tiến cho các doanh nghiệp Việt Nam đang kinh doanh trong các lĩnh vực tương ứng với nội dung phát triển, thâm nhập và mở rộng quan hệ hợp tác, tiếp xúc rộng rãi với hàng nghìn nhà cung cấp sản phẩm và thiết bị công nghệ của Trung Quốc và các nước trong khu vực, tìm kiếm đối tác và cơ hội xuất nhập khẩu, đại lý phân phối, liên doanh sản xuất, chuyển giao công nghệ, kêu gọi vốn đầu tư. Ban tổ chức Hội chợ tiếp tục tổ chức cuộc Đại hội giao thương B2B giữa doanh nghiệp Việt Nam - Trung Quốc lần thức ba nằm trong khuôn khổ hoạt động chính của Hội chợ, để giúp các doanh nghiệp giao thương một cách thuận lợi, hiệu quả và nhanh chóng.

Sở Ngoại vụ thông tin đến các doanh nghiệp tỉnh Lạng Sơn biết, tham gia theo thông tin dưới đây:

Thời gian: 22/7 - 26/7/2024

Quy mô: 8000 gian hàng tiêu chuẩn. Hơn 30 Quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế Dianchi Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

Tìm hiểu chi tiết và đăng ký tại đây ./.

Trung tâm Thông tin và dịch vụ đối ngoại – Sở Ngoại vụ tỉnh Lạng Sơn